Thiết kế đồ hoạ

Đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ hoạ lành nghề của chúng tôi có thể biến hoá những ý tưởng thiết kế thành sản phẩm in ấn hoàn chỉnh. Bất kể công việc gì, từ tuỳ chỉnh theo những tác phẩm sẵn có, thiết kế bộ ký tự hoặc tài liệu từ bản mẫu tới việc áp dụng một định hướng thiết kế đồng nhất lên bộ nhận diện thương hiệu, sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng là yếu tố mà chúng tôi luôn đề cao trong quy trình thiết kế.

Xem Thêm
Chỉnh sửa hình ảnh

Hình ảnh là một công cụ truyền thông mạnh mẽ, nhưng để nó phát huy tối đa sức mạnh vốn có cần một tay nghề cẩn trọng và tỉ mỉ. Những chi tiết nhỏ mà chúng ta ít khi chú ý lại chính là những vũ khí bí mật có thể lay động khán giả. Đội ngũ chuyên viên hình ảnh kỹ thuật số của The Color Club sẽ làm việc như những bác sĩ. Họ chẩn đoán, xử lý, biến hoá và cải tiến hình ảnh bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi trân trọng từng cơ hội được cộng tác và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Xem Thêm
3D/CGI

Tạo ra một thế giới viễn tưởng nhưng sống động và chân thật là một công cụ hữu hiệu để quảng cáo sản phẩm của mình. CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) giúp chúng ta giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất và tạo ra những hình ảnh không thể ngờ tới. Chỉ cần thêm âm thanh và chuyển động của máy quay, mọi thứ sẽ trở nên sống động và thú vị. Chúng tôi đã từng làm việc với khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực như: kinh doanh địa ốc, thiết kế nội thất và quảng cáo.

Xem Thêm
Đồ hoạ chuyển động

Chúng tôi tạo ra những thiết kế chuyển động trên nhiều nền tảng cho các khách hàng trong những lĩnh vực như quảng cáo, tiếp thị, đài phát thanh truyền hình, thời trang và giải trí. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tạo hình nhân vật, tạo bộ khung chuyển động và thiết kế chuyển động, xây dựng thương hiệu trên sóng truyền hình, các bài thuyết trình doanh nghiệp, quảng cáo truyền hình, xử lý hậu kỳ và kỹ xảo điện ảnh.

Xem Thêm
Giải pháp kỹ thuật số

Ngoài những ấn phẩm in ấn, các doanh nghiệp cần xuất hiện trên nhiều phương tiện hơn. Truyền thông số giúp gia tăng cơ hội tiếp cận, kết nối và xử lý dữ liệu của doanh nghiệp với khách hàng. Các doanh nghiệp không cần phải là những chuyên gia để tự quản lý, theo dõi và cập nhật nội dung cho khán giả trực tuyến của mình. Vì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp các doanh nghiệp khách hàng của mình giao tiếp thành công và giữ vững vị thế cạnh tranh của họ trên nền tảng trực tuyến.

Xem Thêm
Quy trình làm việc

Chúng tôi sử dụng những trang mạng mang tính đột phá, nơi mà khách hàng có thể thích ứng và mở rộng quy trình làm việc của họ mà không bị bó buộc trong một hệ thống có sẵn. Hệ thống của chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều tính năng cho việc xử lý sản xuất, bộ phận marketing và công ty quảng cáo. Những tính năng này có thể được định dạng lại và tuỳ chỉnh mỗi khi cần thiết. Hệ thống quy trình làm việc của chúng tôi cho phép việc quản lý 100% trực tuyến, thông báo tự động và nhiều chức năng khác.

Xem Thêm