Có những câu hỏi được đặt ra thường xuyên trong cuộc sống: Chúng ta là ai? Chúng ta làm gì hay mục tiêu của chúng ta là gì? Tại sao chúng ta lại làm điều đó? Làm thế nào chúng ta tới được đây? Chúng ta sẽ tiếp tục đi về đâu?

Chúng tôi tin rằng một cá nhân hay cuộc sống kinh doanh trở nên đơn giản hơn khi chúng ta có sự rõ ràng. Tại The Color Club, công việc của chúng tôi là cung cấp sự rõ ràng: sự rõ ràng trực quan giúp khách hàng kể câu chuyện của họ đến người tiêu dùng tốt hơn, hoặc giúp họ hiểu vị trí hiện tại của mình. Sự rõ ràng còn giúp cho các thành viên trong công ty hiểu được ý nghĩa của công việc, những mục tiêu mà họ phải đạt được, cũng như phần thưởng mà họ sẽ nhận được khi gặt hái thành công cùng nhau.

Vì vậy, đây chỉ là một phần giới thiệu nhỏ cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp bạn quyết định xem chúng tôi có là một đối tác tốt cho bạn hay không.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một nhóm những người yêu thích hình ảnh, sự sáng tạo, công nghệ, sự xuất sắc, thành tích đạt được và sự vui vẻ. Chúng tôi làm việc ở Châu Âu và Châu Á cho các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tuy có khác nhau nhưng đều nhìn về cùng một hướng.

Chúng tôi làm gì?

Có thể nói: “Chúng tôi là Công ty Thiết kế và Sản xuất tại Đan Mạch, có văn phòng làm việc tại Copenhagen và trung tâm Sài Gòn”. Nhưng đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi: chúng tôi còn hơn thế nữa. Chúng tôi truyền cảm hứng, tạo ra, trao quyền, giáo dục, xem xét, nuôi dưỡng, hoàn thành, đạt được, đóng góp; và quan trọng nhất, chúng tôi tin tưởng vào điều mà chúng tôi quan tâm. Tài sản quan trọng nhất của chúng tôi chính là con người và thế giới của mình.

Mục đích của chúng tôi là gì?

Mục đích chính của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận bằng sự sáng tạo vừa bền vững vừa thú vị – mà thiếu những điều đó chúng tôi không thể tồn tại.

Tại sao chúng tôi làm điều đó?

Đơn giản vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và yêu thế giới chúng tôi đang sống. Chúng tôi cố gắng hết sức để làm việc thật vui vẻ.

Chúng tôi thực hiện nó như thế nào?

Chúng tôi tin rằng để đạt đến trình độ xuất sắc, bất kể bạn chọn cách nào, bạn phải nhìn thấy tất cả các khả năng, không ngại thách thức những chuẩn mực thông thường và tìm ra những phương thức mới cho câu trả lời. Tại The Color Club, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng, hay nói cách khác, thách thức của chúng tôi có ý nghĩa phát huy năng lực và sự sáng tạo tồn tại trong mỗi nhân viên. Một trong những điều chúng tôi tự hào nhất chính là làm việc với những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn về xã hội và thể chất thông qua các dự án với tổ chức từ thiện cho trẻ em Sài Gòn (Saigon Children’s Charity) và Nhà May Mắn (Maison Chance). Cả hai dự án này đều mang đến cho chúng tôi những nhân viên xuất sắc. Chúng tôi không làm điều này để ghi điểm về công tác xã hội mà hạnh phúc vì tất cả cuộc sống của nhân viên chúng tôi được làm giàu bằng thử thách và kinh nghiệm.

Làm thế nào mà chúng tôi đến được đây?

Bạn cần phải hỏi Carsten hoặc Martin. Có lẽ bởi vì sự duyên dáng, thân thiện của con người Việt Nam

Chúng tôi sẽ tiếp tục đi đến đâu?

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng công ty dựa trên các giá trị đạo đức, lòng yêu công việc, sự quan tâm đến khách hàng và chính nhân viên của mình, đến tất cả những người tiếp xúc với công ty và nhìn thấy khả năng thực tế của nhân viên dù họ là ai hay từ đâu đến. Họ vẫn tham gia cộng đồng một cách có ý nghĩa và hiệu quả; được giáo dục và làm giàu cuộc sống, và quan trọng nhất, vẫn luôn đóng góp và đạt được thành tích. Một cách khiêm tốn, đến nay, chúng tôi đã giúp cho cộng đồng của mình tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Vậy là bạn đã có phần giới thiệu ngắn gọn về The Color Club. Chúng tôi hy vọng rằng nó rõ ràng. Nếu còn những vướng mắc, chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Câu Chuyện Của Chúng Tôi