Quyền Con Người

Những giá trị cốt lõi của The Color Club là Con Người, Niềm Đam Mê và Sự Tôn Trọng. Chúng tôi là nhà tuyển dụng công bằng, chú trọng vào việc phát triển năng lực của nhân viên và phát huy những thế mạnh này trong các lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ tất cả các đạo luật nhằm phát triển và cải thiện quyền con người.  

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại The Color Club

Tại The Color Club, chúng tôi tin rằng việc học là mãi mãi. Nếu không có nó thì bất kỳ tổ chức nào đều không thể tồn tại bền vững. Do đó, chúng tôi đã phát triển một chương trình học tập xuyên suốt cho các nhân viên, bao gồm nhiều lĩnh vực liên quan. Để việc đào tạo theo sát nhu cầu của từng cá nhân, chúng tôi thường xuyên đánh giá nhân viên và đưa ra những lời khuyên theo từng trường hợp cụ thể.

Việc đào tạo được thực hiện bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới:

IMG_9768bw_R

Ngoài việc đào tạo tại chỗ, chúng tôi còn cung cấp một nguồn học trực tuyến bên ngoài: Lynda.com là một công ty giáo dục trực tuyến cung cấp hàng ngàn khóa học bằng video về phần mềm, sáng tạo và kỹ năng kinh doanh. Công ty chuyên sản xuất video hướng dẫn được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành. Với mục tiêu cung cấp sự truy cập liên tục đến các kỹ năng và kiến thức mới, chúng tôi đã mua hàng loạt các khóa học trong các lĩnh vực như: Quản lý dự án, Tiếp thị, Thiết kế đồ hoạ, Nhân sự và Chỉnh sửa hình ảnh.